Trang thông tin điện tử của VinDS
CHÍNH SÁCH HOẠT ĐỘNG

Chào mừng Quý khách đến với website www.vinds.vn (“Website VinDS”), website được thiết lập và sở hữu bởi Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinDS (“VinDS”), một công ty thuộc tập đoàn Vingroup.

Quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách hoạt động này trước khi sử dụng các thông tin, tiện ích trên Website VinDS.

1. Hướng dẫn mua hàng:

  • Các sản phẩm được giới thiệu trên Website VinDS chỉ mang tính chất tham khảo về hình ảnh, thông tin, giá cả. Khách hàng sau khi tham khảo trên Website VinDS có thể tới trực tiếp các cửa hàng của VinDS hoặc truy cập website thương mại điện tử www.adayroi.com (“Adayroi”) được đề cập đến trong bài giới thiệu về sản phẩm để mua hàng.
  • Website thương mại điện tử www.adayroi.com (“Adayroi”) là website duy nhất thực hiện chức năng bán hàng trực tuyến của VinDS.  Đối với các sản phẩm được bán trên website thương mại điện tử Adayroi, Quý khách hàng có thể thực hiện mua bán trực tuyến theo hướng dẫn tại Adayroi và được hưởng các chính sách chung của Adayroi.

2. Chính sách đổi hàng:

  • Chính sách đổi trả tại cửa hàng: Sẽ được nhân viên của VinDS tư vấn và thông tin cho Khách hàng khi đến mua hàng
  • Đối với các sản phẩm được mua trên Adayroi, Qúy khách vui lòng tham khảo chính sách đổi trả được đăng tải công khai trên Adayroi.

Với mong muốn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, khi có bất cứ vấn đề gì về sản phẩm, Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cũng như đổi, trả lại. VinDS đảm bảo chất lượng của tất cả các sản phẩm của công ty. Nếu sản phẩm của bạn bị lỗi, xin vui lòng liên hệ với cửa hàng hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của trong thời gian sớm nhất để được phục vụ tốt hơn.

3. Hình thức thanh toán:

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau để thanh toán cho đơn hàng của mình khi mua sản phẩm của VinDS.

  • Tiền mặt
  • Tài khoản điểm Vingroup Card
  • Thẻ ATM (thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán nội địa), thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB, UnionPay…) qua máy quẹt thẻ (POS, mPOS) của Ngân hàng.

Ngoài các hình thức thanh toán nêu trên, Adayroi có thể có các hình thức thanh toán khác theo chính sách thanh toán trên Adayroi vào từng thời điểm. Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ chính sách thanh toán trên Adayroi trước khi thực hiện giao dịch.

4. Bản Quyền

Tên, logo và khẩu hiệu của VinDS, VinDS Shoes, VinDS Sport, VinDS Fashion, VinDS Beauty, Index Living Mall và các thương hiệu nhượng quyền của VinDS trên website này đều là thương hiệu thuộc sở hữu hoặc sử dụng của VinDS. Mọi hành vi sử dụng những tài liệu có trên website này, dưới mọi hình thức, khi chưa có sự cho phép bằng văn bản của VinDS đều bị cấm. VinDS cam kết sẽ thực hiện mọi biện pháp pháp lý cần thiết để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

5. Quyền Thay Đổi

Tất cả những hình ảnh minh họa, thông tin, thông số kỹ thuật và giá cả được đề cập trên website này là chính xác vào thời điểm đăng tải thông tin. VinDS bảo lưu quyền thay đổi hoặc hủy bỏ mẫu mã, đặc tính, thiết kế và giá cả của sản phẩm được đề cập trên website này vào bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Do vậy, Qúy khách cần luôn tham vấn cửa hàng, hoặc gọi điện đến các hotline để có được thông tin mới nhất.

Do những thay đổi trong phần cứng và phần mềm máy vi tính, màu sắc thực tế của sản phẩm, nhãn hàng, thẻ thành viên có thể khác so với màu sắc được mô phỏng trên website này.